การเเข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ และนิทรรศการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมจัดนิทรรศการให้ความรู้ และแนะแนวทางการศึกษาต่อในสาขาอาชีพ ในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ และได้ทำขนมถังทอง โตเกียวเนยกรอบ มาบริการผู้เยี่ยมชิมฟรี รวมถึงการโชว์ผลงานของนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล และได้รับความสนใจจากนักเรียนผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก ณ โรงเรียนอนุบาลท่าหลวง อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี

วันที่ 19 สิงหา …