โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2565 ได้รับความร่วมมือจาก
คุณเกษร บัวจงกล หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดลพบุรี สาขาอำเภอชัยบาดาล และโรงเรียนสอนขับรถยนต์ธนายนต์ เป็นวิทยากรร่วมในการอบรมครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจการขับขี่รถจักรยานยนต์และตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนนภาพกิจกรรม

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก >>
22มีนาคม2565โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ – Google ไดรฟ์