โครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา 2565 สำหรับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่จบการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก >> โครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา 2565