ประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์เข้าเรียน

ประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ

|| ประเภท “รอบโรงเรียนสมทบ” ||

ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับชั้น ปวช. และ ปวส.
*** กำหนดการปฐมนิเทศ ***

วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.ให้นักเรียน นักศึกษามารายงานตัวปฐมนิเทศพร้อมผู้ปกครอง ปล. อย่าลืมนำเอกสารการมอบตัวมาด้วย
ดูรายชื่อนักเรียน นักศึกษา “คลิกที่นี้”