การจัดการเรียนการสอนชดเชยสำหรับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช. และ ระดับชั้น ปวส. ทุกสาขาวิชา ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลได้เล็งเห็นประโยชน์ของนักเรียน นักศึกษา จึงกำหนดให้มีการจัดการเรียนการสอนชดเชยสำหรับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น (ปวช.) และ ระดับชั้น (ปวส.) ทุกสาขาวิชา ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 ในรูปแบบ On-line โดยใช้ตารางเรียน ตารางสอนของวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565