วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยนายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางการนำนโยบายและแนวปฏิบัติการรับนักเรียน นักศึกษา สำนักงานคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ไปสู่การปฏิบัติ ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี