วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เข้าร่วมการประเมิน การปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในการเลื่อนวิทยฐานะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โดย เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการการประเมินฯและคณะกรรมการการประเมิน 3 ท่าน คือ 1. เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา 2. ดร.จักรภพ เนวะมาตย์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญวิทยาลัยเทคนิคตาก 3. ดร.ปริวิชญ์ ไชยประเสริฐ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ การจัดการประเมิน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี จังหวัดลพบุรี