วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลพร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัย นายนฤเบศก์ จารุจินดา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ พัฒนาศักยภาพสตรีตำบลบัวชุม ประจำปีงบประมาณ 2565 การจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้กลุ่มสตรีตำบลบัวชุมได้ความรู้ ความเข้าใจในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับบทบาทสตรีและสามารถถ่ายทอดให้บุคคลในครอบครัวต่อไป จัดโครงการฯ ณ ศาลาอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลบัวชุม จังหวัดลพบุรี