วันที่ 14 มีนาคม 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วย นายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เยี่ยมชมการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรลูกเสือวิสามัญช่อสะอาด (เพื่อเป็นวิทยากรตัวคูณในระดับภาค) ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รุ่นที่ 1/2566 ณ ค่ายลูกเสือพรหมวัฒนาแคมป์ จ.สระบุรี โดย นายสุทัศน์ คุณขุนทด เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้