นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 การจัดโครงการฯ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ทราบกฎระเบียบและแนวทางการปฏิบัติตนในการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ