นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้แทนชุมชน ผู้แทนนักเรียน ผู้แทนผู้ปกครอง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย จัดซื้อหนังสือเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 ตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี