นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยนางสาวเดือนนภา วัฒนวงษ์ นางสาวเกษราภรณ์ ทำนาดี ทำการเดินทางส่งนางสาวจุฑามาศ เข็มทอง และนางสาววรรณษา อ้วนศรี นักเรียนทุน กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จังหวัดชลบุรี