18 ตุลาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เข้าร่วมพิธีงานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ครั้งที่ 2 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เพื่อเข้ารับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติลูกเสือจิตอาสาพระราชทานและผ้าพันคอลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนภัทรบพิตร จังหวัดบุรีรัมย์