18 ตุลาคม 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมกับธนาคารออมสิน ภาค 6 และสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอชัยบาดาล จัดโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพ อบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นให้กับประชาชนทั่วไปหมู่บ้านโคกล้อใหม่พัฒนา หมู่ที่ 3 ตำบล มะกอกหวาน อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี โดยมีนายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลเป็นประธานเปิดโครงการฯ ในครั้งนี้