18 ตุลาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมมอบวุฒิบัตร การเรียนหลักสูตรระยะสั้น ให้กับตัวแทนกำนันผู้ใหญ่บ้าน เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชน ที่ผ่านการเรียนหลักสูตรระยะสั้น ตามโครงการออมสินสารพัดช่างสารพัดอาชีพ ที่ทางธนาคารออมสินร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นให้กับประชาชนจำนวน 8 หมู่บ้าน และนำไปมอบให้กับประชาชนต่อไป