27 กรกฎาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นายบัณฑิต ด่อนศรี นางสาวศรุตยา รักฐิติธรรม และนางสาวภัทธีญา อุตมะพันธุ์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาทักษะการผลิตสื่อการสอนดิจิทัล ด้วย Canva สำหรับครูอาชีวศึกษาจังหวัดลพบุรี ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี จังหวัดลพบุรี