27 กรกฎาคม 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความเข้าใจและจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน (ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ) ระหว่างวันที่ 16–17 กันยายน พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมอัตสัตพฤกษ์ ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล