นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับนายภควา อ้อทอง และนางสาวชลดา เมืองเยาะ พร้อมคณะฯ เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล