23 ตุลาคม 2024

คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงในวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยนายอนันต์ สุขดี ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา และแนะนำรองผู้อำนวยการฯ ใหม่ ในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ ณ โดมอนุสรณ์ 25 ปี วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล