23 ตุลาคม 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ติดตามความเป็นอยู่ของนักเรียนทุนในโครงการ 100 ทุนการศึกษา เฉลิมฉลองครบวาระ 100 ปี วันประสูติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ฯ ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี