นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นายนฤเบศก์ จารุจินดา (ครูผู้ควบคุม) นางสาววนัดดา แดงโสภา ประเภท จะเข้ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาจากแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมการทักษะพื้นฐานประกวดดนตรีไทย ณ ห้องประชุมไทรโยค วิทยาลัยการอาชีพแม่น้ำแคว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ ต่อไป