นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ นายอาทิตย์ ขันภักดี (ครูผู้ควบคุม) ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการการแข่งขันทักษะวิชาชีพการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 20–23 พฤศจิกายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี