นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นายภควา อ้อทอง นางสาวชลดา เมืองเยาะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ว่าที่ร้อยตรีอรรถพล ปานคำ หัวหน้าโครงการพิเศษและบริการชุมชน และคณะครู เข้าร่วมโครงการยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ช่างชุมชน) ในระหว่างวันที่ 17-21 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี