วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล โครงการแสดงผลงานทางวิชาการและตลาดนัดหัดค้าชาว CIC ได้รับเกียรติจากนายกองตรี ดร.ภานุพงศ์ ศิริ นายอำเภอชัยบาดาล เป็นประธานเปิดโครงการฯ ในครั้งนี้ โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนบ้านบัวชุม และโรงเรียนวัดโพธิ์งาม เข้าร่วมชมแสดงผลงานทางวิชาการ เพื่อนำความรู้มาพัฒนาผู้เรียนบูรณาการกับรายวิชาธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ