นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ นายภควา อ้อทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดลพบุรี ณ โรงเรียนบ้านมะกอกหวาน อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี