27-28 มีนาคม 2567 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา และว่าที่ร้อยตรีอรรถพล ปานคำ หัวหน้างานโครงการพิเศษฯ ร่วมจัดโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it–จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ต.หนองยายโต๊ะ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี