นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ นายวสันต์ มาตเริง และว่าที่ร้อยตรีอรรถพล ปานคำ เข้าร่วมการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (R.B.T.C) ณ ค่ายลูกเสือดรุณวิทย์ จังหวัดสุพรรณบุรีนายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ นายวสันต์ มาตเริง และว่าที่ร้อยตรีอรรถพล ปานคำ เข้าร่วมการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (R.B.T.C) ณ ค่ายลูกเสือดรุณวิทย์ จังหวัดสุพรรณบุรี