18 ตุลาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่องการจัดการศึกษาร่วมกับกอง กศส.(กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เพื่อตอบโจทย์อุตสาหกรรมเป้าหมาย) ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี