18 ตุลาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้แทนชุมชน ผู้แทนนักเรียน และผู้แทนผู้ปกครอง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อคัดเลือกและจัดซื้อหนังสือเรียนให้กับนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี