นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วย นายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนางสาวกนก เขียวลอย หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล ได้จัดการประชุมคณะกรรมการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแจ้งแนวทางในการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2