17 กันยายน 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยนายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินมาตรฐานสุขา ภายใต้นโยบาย “โครงการสุขาดี มีความสุข” กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคท่าหลวง วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง วิทยาเทคนิคลพบุรี แห่งที่ 2 และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี จังหวัดลพบุรี