18 ตุลาคม 2024

ผู้บริหารและคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ 2 รุ่นที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2567 และออกเยี่ยมบ้านนักเรียนผู้สมัครขอรับทุนการศึกษาเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเรียน และผู้ปกครอง ณ ห้องประชุมอัตสัตตพฤกษ์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล