8 กันยายน 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ นางสาวไพลิน ยงยิ่ง เข้าร่วมการฝึกปฏิบัติงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ หว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดสระบุรี