19 กันยายน 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ขอขอบคุณทีมวิทยากรจากหน่วยกู้ชีพ มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ ลำนารายณ์ พ้งไล้ 16 ให้ความรู้แก่กองลูกเสือ วิทยาลัยอาชีพชัยบาดาล ในเรื่องของการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการฟื้นคืนชีพผู้ป่วย CPR และหลักวิธีการใช้เครื่องกระตุกหัวใจ (AED)