วันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วย นายนฤเบศก์ จารุจินดา และนักเรียน นักศึกษา โดยมี นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาชีวศึกษาจังหวัดระยอง