19 กันยายน 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จัดประดับพระฉายาลักษณ์ ธงชาติและธงอักษรพระนามาภิไธย ส.ก. ตั้งเครื่องราชสักการะ ประดับผ้าระบายสีฟ้า และผ้าระบายสีขาว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ณ โดมอนุสรณ์ 25 ปี วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล