19 ตุลาคม 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จัดกิจกรรมโครงการกีฬาสีภายในและลิปซิงค์แดนซ์เซอร์ ประจำปีการศึกษา 2567 ในระหว่างวันที่ 4-5 กันยายน พ.ศ. 2567 และขอบคุณคณะกรรมการนายอำพล พลอยแดง นายธนากร แสนสุข นายชิติพัทธ์ กอนทอง น.ส.รติรัตน์ หลาบงาม ในการให้ความอนุเคราะห์ร่วมตัดสินกีฬาภายในในครั้งนี้ โดยจัดกิจกรรม ณ โดมอนุสรณ์ 25 ปี วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล