วันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ทำการส่งตัวแทนนักเรียน นักศึกษา คือ นายอภิสิทธิ์ อากรนาค นายนพเก้า สีนาง ทักษะวิชาชีพการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 โดย นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ให้คำปรึกษาและให้กำลังใจแก่ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาเข้ารับการแข่งขันและ นายอาทิตย์ ขันภักดี ครูผู้ควบคุม แข่งขัน ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง