วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมจัดโครงการขยายและยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีสู่คุณภาพมาตรฐานและลงนามความร่วมมือ (MOU) กับสถานประกอบการ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ขอขอบคุณบริษัท พี.เอส.ซี.เทรดดิ้งแอนด์ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด, บริษัท เทอรา กรุ๊ป จำกัด, บริษัท ดับเบิลฟลาวเวอริ่ง คาเมลเลีย จำกัด และบริบัท จัสท์ คาร์ จำกัด ที่เข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้เป็นอย่างดี