วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลมอบหมายให้ นายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เยี่ยมชมการอบรมหลักสูตรช่างบริการระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์สมัยใหม่ รุ่นที่ 13 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสระบุรี จังหวัดสระบุรี โดยผู้เข้าร่วมอบรมฯ นายสุทัศน์ คุณขุนทด และนายธนพงษ์ บุญจันทร์ ครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์