วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยนายพรภวิษย์ โลหะเวช นางสาวณัฏฐากาญจน์ คงเจริญ นางอรนุช โพธิ์เสือ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาลำนารายณ์ นายเกรียงสิทธิ์ พงษ์ไพบูลย์ หัวหน้าหน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ภาค 6 และทีมงาน เข้าร่วมประชุมโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ ปี 2566 ผ่านระบบออนไลน์ ในการบูรณาการกิจกรรมการเรียนการสอนของวิทยาลัยสารพัดช่าง และวิทยาลัยการอาชีพ ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จ.ลพบุรี