วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาทกับนักเรียน นักศึกษา ชั้นปวช.3 และปวส.2 ในโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 สำนักงานประกันสังคมจังหวัด สาขาชัยบาดาล และบริษัท ดั้บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) ที่ให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษาในเรื่องสิทธิประโยชน์ ของประกันสังคม และสถานประกอบการที่รองรับนักเรียน นักศึกษาจบใหม่ จัดโครงการ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล