27 กรกฎาคม 2024

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ประธานกล่าวเปิดงานโครงการมหกรรมตลาดนัดหัดค้าชาว C.I.C การจัดโครงการฯ ครั้งนี้เพื่อพัฒนาผู้เรียนบูรณาการกับรายวิชาธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาเกิดการเรียนรู้และมีทักษะการเป็นผู้ประกอบการจากการปฏิบัติจริงโดยการจัดโครงการฯ ครั้งนี้ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล