วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ประธานกล่าวเปีดงานโครงการแสดงผลงานทางวิชาการ โดยการจัดโครงการฯ ครั้งนี้เพื่อสร้างสรรค์ตามรายวิชาโครงงานจัดให้มีการประกวดและเผยแพร่ผลงาน มีการส่งเสริมให้เข้าร่วมแสดง แข่งขัน รวมทั้งการนำผลงานไปใช้ประโยชน์สูงสุด การจัดโครงการฯ ครั้งนี้ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล