วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาทกับนักเรียน นักศึกษา ชั้น ปวซ.3 และ ปวส.2 ในพิธีมอบใบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาในปีนี้ จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตผู้สำเร็จการศึกษา ณ อาคารโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล