วันที่ 19 มีนาคม 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการ
วิทยาลัยฯ และนายสุทัศน์ คุณขุนทด ผู้กำกับลูกเสือเข้าร่วมประชุมแจ้งรายละเอียดการเตรียมตัวของผู้เข้ารับการฝึกอบรมแกนนำลูกเสือตัวคูณช่อสะอาดต่อต้านการทุจริตประพฤติมิชอบ (เพื่อขยายผลสู่การดำเนินกิจกรรมป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบในสถานศึกษา) ระดับจังหวัด จังหวัดลพบุรี ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี