นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นายสุทัศน์ คุณขุนทด ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ลูกเสือ นายนฤเบศก์ จารุจินดา ผู้ควบคุมลูกเสือ และนักเรียน จำนวน 10 นาย เข้ารับการฝึกอบรมแกนนำลูกเสือตัวคูณ ช่อสะอาดต่อต้านการทุจริตประพฤติมิชอบ กำหนดการจัดอบรมระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคา 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี