นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)การฝึกประสบการณ์ให้กับนักศึกษา ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล และบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล