วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมจัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2566 ได้รับ ความร่วมมือจากสำนักงานขนส่งจังหวัดลพบุรี สาขาอำเภอชัยบาดาล และโรงเรียนสอนขับรถยนต์ธนายนต์ เป็นวิทยากรร่วมในการอบรมครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจ การขับขี่รถจักรยานยนต์และตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน