นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ในการแก้ไขฟื้นฟูผู้ถูกคุมความประพฤติ ผู้ได้รับพักการลงโทษ ผู้ได้รับลดวันต้องโทษจำคุก และผู้ถูกเฝ้าระวัง โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ระหว่างศูนย์คุมประพฤติภาคประชาชนวัดลำนารายณ์ กับ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ณ วัดลำนารายณ์ จังหวัดลพบุรี